Tổng hợp các Channel Youtube học guitar hay nhất ( P1. Đệm hát)

Chào các bạn độc giả của Nhaccuonline, các cụ xưa đã có câu “ Không thày đố mày làm lên” ý nói là không có thầy giáo thì làm việc gì cũng khó, học đàn guitar cũng vậy. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm cho mình một người thầy kèm cặp và ….. học đàn online là một giải pháp được khá nhiều bạn lựa chọn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 Channel Youtube giúp quá trình học guitar của bạn được rút ngắn đi đáng kể, Lets go !!!

  1. Hiển râu

Chắc hẳn bạn nào chơi guitar đệm hát cũng đã từng nghe qua tên tuổi của anh ta 😀 , Hiển râu nổi tiếng về những video dạy học guitar rất vui và hài hước. Channel này cập nhật rất nhanh những bài hát mới ra và có hẳn một playlist phân cấp độ học đệm hát để các bạn dễ theo học. Hiện Channel Hiển Râu đang có khoảng 347,610 subscribers và là một trong những kênh học guitar có lượng người theo dõi khủng nhất trên Youtube.

Bạn có thể xem thêm tại đây: Channel Hiển Râu Guitar
hiển râu

  1. Haketu

Một Big Channel thứ 2 phải kể đến đó là Haketu, ban đầu mình còn phân vân không biết nên đưa kênh Haketu vào phần 1 Đệm hát hay phần 2 FingerStyle. Sau một hồi lục lại video xưa cũ mình thấy phần đệm hát của Haketu có rất nhiều video hướng dẫn chi tiết về các kiến thức âm nhạc từ nhạc lý cơ bản tới những lỗi thường gặp phải khi học guitar, v..v . Nếu bạn muốn có một người thầy vừa nhây vừa bựa, có những bài giảng chất lượng thì hãy đến ngay : Channel Haketu Guitar

haketu

  1. Thuận guitar

Channel này mới chỉ nổi nên một thời gian gần đây, điều bất ngờ là số lượng subscribers tăng lên khá nhanh. Những clip trên kênh này được một bạn tên là Thuận dạy đàn tại TPHCM hướng dẫn, tần suất ra video rất đều và đa dạng các thể loại nhạc, bạn có thể theo dõi để biết thêm nhiều kiến thức mới nhé.

Xem thêm : Channel Thuận guitar

channel thuan guitar

  1. HocDanGhiTa.net

Wow một channel khá lớn về các bài giảng chi tiết các kỹ thuật học đánh guitar từ cơ bản đến nâng cao, các điệu nhạc không phổ biến lắm như jazz,…, không chỉ hướng dẫn về guitar thùng, trên kênh còn có một số video về guitar điện ( electric guitar)

Xem thêm: Channel HocDanGhita.net

hocdanghita.net

  1. Old Guitar

Nếu bạn đang cần tìm một kênh guitar về những bài nhạc ngày xưa, nhạc Bolero, Nhạc Trịnh thì đây là một Channel mà bạn tìm kiếm. Những video hướng dẫn guitar rất chi tiết về các bài hát Bolero và nhạc cổ điển sẽ giúp bạn thành thục nhanh chóng.

Xem thêm: Channel Old Guitar

old guitar

Ở phần 1 này Nhaccuonline giới thiệu tới bạn 5 Channel học guitar đệm hát, hi vọng bạn sẽ tìm cho mình được một người thầy giáo dạy guitar online mà bản thân thấy phù hợp nhất. Chúc bạn thành công !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?