Nên mua đàn guitar giá rẻ Việt Nam hay Trung Quốc?

Đàn guitar giá rẻ VN hay TQ

Những bạn mới tập chơi guitar, nhất là đối tượng sinh viên vì điều kiện kinh tế eo hẹp nên các bạn rất dễ lựa chọn một cây đàn guitar Trung Quốc vì ngoại hình rất đẹp và có vẻ tốt hơn guitar Việt thế nhưng sự thật ra sao? mời bạn theo dõi bài viết.

  1. Mua đàn guitar giá quá rẻ để tập nên hay không?
   • Về vấn đề này bạn nên xác định tư tưởng trước, rằng bạn muốn học chơi guitar vì mục đích gì. Nếu bạn chỉ có nhu cầu tập chơi để vui vẻ bạn bè và không chắc mình sẽ tập nó bao lâu hay dễ dàng từ bỏ thì một cây đàn guitar giá rẻ là một sự lựa chọn không tồi. Tuy nhiên nếu bạn nhận thấy bản thân mình có sự đam mê, yêu thích âm nhạc hay guitar nói riêng, bạn nên đầu tư cho sở thích, đam mê của mình một chút vì những cây guitar giá rẻ thường sẽ cho âm thanh ở mức trung bình, thậm chí còn không chuẩn. Điều này cực kỳ tác hại đến đôi tai cảm âm của bạn sau này, và khi chưa đạt chuẩn một số cây đàn này còn gây khó khăn khi tập cho bạn. Thế nên hãy là nhà đầu tư thông minh bạn nhé.
  2. Đàn guitar Việt Nam hay Trung Quốc?
   • Hiện nay số lượng đàn Trung Quốc đang ồ ạt tràn vào Việt Nam với rất nhiều phân khúc giá và thường hướng đến phân khúc giá rẻ. Tuy nhiên chất lượng của những chiếc đàn này nhìn chung chất lượng không được cao. Hình thức bắt mắt và gia công bề ngoài rất đẹp nhưng về lâu về dài chất lượng sẽ giảm đi rõ rệt.
    Đàn guitar xuất xứ từ Trung Quốc
    Ảnh minh họa: Đàn guitar xuất xứ từ Trung Quốc

    Xem thêm : Sự xuống cấp của Guitar Trung Quốc

   • Đàn guitar giá rẻ Việt Nam là một sự lựa chọn không tồi cho các bạn mới tập chơi, vì là đàn sản xuất trong nước nên chi phí cũng giảm, hơn nữa trình độ sản xuất guitar của Việt Nam cũng không thua kém các nước. Nếu bạn muốn mua một cây đàn để tập thì đàn Việt Nam là một sự lựa chọn rất tốt.
   • Những cây guitar Việt trong phân khúc giá từ 1tr-2tr thông thường cũng đã được làm từ gỗ thịt, ưu điểm của loại gỗ là độ vang và cộng hưởng âm tốt, có độ bền cao hơn các loại gỗ ép giá rẻ. Theo thời gian khi đã đã ” vỡ tiếng” sẽ cho âm thanh hay hơn.
  3. Đàn guitar giá rẻ tại Nhạc cụ Online
   • Hiện nay trên Nhạc cụ Online đang có rất nhiều mẫu đàn guitar giá rẻ phù hợp cho các bạn sinh viên mới tập chơi. Đàn guitar giá rẻ được sản xuất trong Miền Nam đã được qua kiểm định để đến với tay người dùng. Chất lượng tốt nhất trong phân khúc giá rẻ hứa hẹn sẽ cho bạn rất nhiều sự lựa chọn.
   • Những sản phẩm guitar Việt Nam giá rẻ được cung cấp bởi shop guitar Isaac với nhiều phân khúc giúp các bạn lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Chính sách khuyến mại và bảo hành dài hạn sẽ giúp bạn an tâm hơn khi mua hàng.

Mua Online ngay để nhận nhiều chính sách khuyến mại hấp dẫn nhé !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần được tư vấn ?