Dưới 1 triệu mua đàn guitar gì?

Dưới 1 triệu mua đàn guitar gì?

Đối với nhiều bạn mới tập chơi guitar, công đoạn lựa chọn cho mình một cây guitar ưng ý là điều tương đối khó khăn, với điều kiện kinh tế chỉ dưới 1 triệu đồng bạn sẽ quyết định mua một cây guitar Việt Nam hay một cây đàn nước ngoài?. Trong bài viết này Nhaccuonline sẽ giới thiệu tới bạn Đàn guitar ET25 (1000.000đ) là một cây đàn guitar made in Vietnam rất đáng đồng tiền bát gạo trong phân khúc 1 triệu đồng nhé.

  1. Đàn guitar ET25

Đàn guitar giá rẻ ET25-1
Đàn guitar giá rẻ ET25

Thông số kỹ thuật:

✓ Giá hiện bán: 1000.000đ
✓ Tình trạng: CÒN HÀNG
✓ Xuất xứ: Việt Nam
✓ Mã sản phẩm: ET25
✓ Loại: Acoustic Guitar
✓ Dáng: D khuyết
✓ Ty chỉnh cần: Có
✓ Kích thước: 41 inch
✓ Gỗ: Thông việt nam
✓ Khóa đúc chất lượng cao
✓ Lưng và hông : Gỗ ép chất lượng cao

Đàn guitar giá rẻ ET25-2

Trong phân khúc giá dưới 1 triệu đồng có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau từ guitar trung quốc, guitar việt nam, … Nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên mua đàn guitar Trung Quốc bởi những cây guitar made china thường có vẻ ngoài rất bóng bẩy, đẹp mắt tuy nhiên về chất lượng thì… xuống âm rất nhanh, chỉ được 1 thời gian là âm thanh tụt giảm đến mức kinh ngạc, nói chung là không nên mua.

Xem thêm : Nên mua đàn guitar Việt Nam hay Trung Quốc?

  1. Mua đàn guitar dưới 1 triệu ở đâu?

Bạn có thể tìm mua đàn guitar giá rẻ tại shop guitar Isaac (213 Hoàng Công Chất – Cầu Diễn – Hà Nội). Cửa hàng nhạc cụ Isaac chuyên phân phối các loại đàn guitar việt nam ở nhiều mức giá khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một cây đàn phù hợp. Hiện tại shop guitar isaac đang có 2 cơ sở chính tại Hoàng Công Chất và cơ sở thứ 2 tại kiot đối diện Đại Học Công Nghiệp Hà Nội. Bạn có thể ghé qua 2 địa chỉ trên và tham khảo các sản phẩm tại đây.

shop guitar isaac
Cửa hàng guitar Isaac số 213 Hoàng Công Chất

Ngoài ra bạn có thể đặt mua nhạc cụ online trên https://nhaccuonline.com chúng tôi luôn có chính sách khuyến mại và bảo hành lâu dài cho những bạn đặt hàng online, hãy dạo quanh 1 vòng và lựa chọn cho mình một cây guitar vừa ý nhé <3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?